หัวข้อข่าว : ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 9 โครงการการใช้สารสกัดจากรำข้าวยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เสื่อมเสียในผลไม้เศรษฐกิจของไทย มูลนิธิโทเร
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2552 อาจารย์ ดร.มนัชญา งามศักดิ์ ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ คณะเทคโนโลยี ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 9 โครงการการใช้สารสกัดจากรำข้าวยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เสื่อมเสียในผลไม้เศรษฐกิจของไทย มูลนิธิโทเร วันที่ประกาศข่าว : 12 ส.ค. 2010 ที่มา : คณะเทคโนโลยี |