กลับหน้าหลัก  ปริญญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  พระธาตุนาดูนทองคำ  นักวิจัยดีเด่น  บุคลากร  ศิษย์เก่า  นักเรียน/นิสิต  ผู้มีอุปการะคุณ  ผลงานโดดเด่น   ค้นหา 
 
  ชื่อผลงาน/ทุน :
        รางวัล 1 ใน 9 โครงการการใช้สารสกัดจากรำข้าวยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เสื่อมเสียในผลไม้เศรษฐกิจของไทย
  ประเภท :
         บุคลากร
  ตำแหน่ง :
        อาจารย์
  หน่วยงาน :
        คณะเทคโนโลยี
 
(- กลุ่มบุคลากร -)
ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ - นามสกุล อาจารย์ ดร.มนัชญา งามศักดิ์
คณะ/หน่วยงาน/แหล่งทุน คณะเทคโนโลยี
ภาควิชา เทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
รายละเอียดข่าว (1480)

หัวข้อข่าว : ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 9 โครงการการใช้สารสกัดจากรำข้าวยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เสื่อมเสียในผลไม้เศรษฐกิจของไทย มูลนิธิโทเร    

   เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2552  อาจารย์ ดร.มนัชญา  งามศักดิ์  ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์  คณะเทคโนโลยี ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 9 โครงการการใช้สารสกัดจากรำข้าวยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เสื่อมเสียในผลไม้เศรษฐกิจของไทย มูลนิธิโทเร 


วันที่ประกาศข่าว : 12 ส.ค. 2010  ที่มา : คณะเทคโนโลยี

รูปภาพประกอบข่าว
- - - ไม่มีภาพประกอบ - - -
 
 
 
กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 หมายเลขโทรศัพท์ 043-719800